Nafuji được ra đời vào năm 2018 là nhãn hàng độc quyền của Công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Phát Groups. Đây là thương hiệu chuyên phân phối độc quyền các sản phẩm quạt chắn gió và quạt thông gió âm trần.

Quạt chắn gió (cắt gió) hiện đang đang thu hút những khách hàng hướng đến tiêu chuẩn GMP với ưu điểm lọc không khí, ngăn thất thoát nhiệt, loại bỏ bụi bẩn, côn trùng tối ưu…

Hiện chúng tôi đang cung cấp và phân phối các sản phẩm chính:

Quạt chắn gió Nafuji.

Quạt chắn gió Nedfon.

Quạt thông gió âm trần Himpel.

Là giải pháp thiết yếu giúp các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, chế biến thực phẩm… có thể bảo vệ tốt hàng hóa trong nhiệt độ ổn định, loại bỏ côn trùng, bụi bẩn gây hại đến thành phẩm.

Ngoài ra, còn được lắp đặt và ứng dụng phổ biến tại các trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện… nơi có tần suất người ra vào thường xuyên với chức năng ngăn thất thoát hơi lạnh và lọc không khí, mang lại không gian thoát mát.

Với phương châm “Tiếp thu – Đổi mới – Phục vụ”, Nafuji cam kết mang đến sản phẩm quạt chất lượng cao đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn ISO, HACCP, HVAC, GMP… đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Trong tương lai gần chúng tôi sẽ đầu tư sản xuất quạt chắn gió bằng phương thức OEM cho một số phụ kiện chính. Và ODM trong khâu thiết kế độc quyền với sự chuyển giao công nghệ từ nhà cung cấp nhằm kiểm soát tối ưu quy trình sản xuất và giảm thiểu chi phí, để hợp tác hiệu quả với mọi khách hàng.