CÔNG TY TNHH NAFUJI VIỆT NAM - HIMPEL

Với tầm nhìn chiến lược và nhiều năm kinh nghiệm trong nhập khẩu – cung ứng các sản phẩm quạt thông gió, công ty TNHH Nafuji Việt Nam hợp tác và trở thành công ty đại diện chính thức của công ty Himpel tại Việt Nam.

Quạt thông gió Himpel chiếm 65% thị trường tiêu thụ quạt tại Hàn Quốc. Kể từ khi được thành lập năm 1989, Himpel đã tập trung nghiên cứu và phát triển quạt thông gió ngày càng hoàn thiện và tối ưu hơn.

Công nghệ tiên tiến – Thiết kế độc đáo

Quạt thông gió dùng để hút hơi ẩm và không khí ô nhiễm trong nhà. Song, hệ thống thông gió đôi khi trở thành nguồn gốc gây ra rắc rối. Mùi hôi và không khí ô nhiễm, khói thuốc lá và mùi thức ăn theo đường thông gió lan ra các nhà khác. Tất cả các dòng quạt HimPel được trang bị tấm chắn để ngăn mùi và chặn khí ô nhiễm quay ngược vào trong nhà nên đã giải quyết được vấn đề bất tiện nói trên.

Ngoài ra, bên trong Himpel là một hình trụ với nhiều cánh quạt gắn động cơ. Lực ly tâm do cánh quạt tạo ra sẽ hút khí trong nhà và thải ra ngoài theo một đường ống. Trong quá trình này, bụi, mùi và cả hơi ẩm đều được loại bỏ.

Hơn 40 bằng sáng chế và giải pháp hữu ích, là công ty đầu tiên trong ngành công nghiệp quạt thông gió được tổ chức UKAS của Anh cấp chứng chỉ ISO 9001 vào năm 2003.

Quạt thông gió Himpel được thiết kế với kích thước đa dạng, màu sắc thay đổi để luôn làm hài lòng khách hàng. Dòng quạt này được phát triển dựa trên yếu tố: mạnh mẽ- bền bỉ- thiết kế đẹp- sang trọng. Tất cả các yếu tố trên đã tạo nên một thương hiệu Himpel phát triển mạnh tại Hàn Quốc. Himpel có một dòng sản phẩm tên là Flex, được thiết kế giống như chiếc lá cây. Dòng Zeroc là một hệ thống thông gió áp suất cao kết hợp với đèn LED. Nó vừa có thể lọc không khí, vừa giúp thắp sáng khu vệ sinh.

Đơn giản, hài hòa bởi màu sắc trắng – đen đơn giản, thiết kế mềm mại, như những dải lụa phá cách trong đường nét, tạo vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng, nổi bật.

Nafuji Việt Nam luôn tự hào đem đến cho bạn những sản phẩm công nghệ hiện đại giúp thay đổi cuộc sống từ những điều đơn giản nhất.

X