Chất lượng không khí trong nhà ảnh hưởng gì đến sức khỏe?

Muỗi – loại côn trùng giết triệu người mỗi năm

Muỗi chính là nguyên nhân gây bệnh sốt xuất huyết. Với tốc độ lây truyền virus Dengue nhanh nhất thế giới, khoảng 40% dân số thế giới đối mặt với nguy cơ mắc bệnh nguy hiểm này. Mỗi năm trên thế giới có 50 – 100 triệu người bị sốt xuất huyết. Bệnh có thể biến chuyển thành thể nặng, xuất huyết trong, gây chảy máu, suy tạng, xuất huyết não… gây tử vong.

Ngoài ra, muỗi còn là nguyên nhân truyền nhiễm và lây lan bệnh sốt vàng da mỗi năm có khoảng 200.000 người lây nhiễm bệnh sốt vàng da và 30.000 người tử vong vì căn bệnh này. 627.000 người chết vì bệnh sốt rét và khoảng 207 triệu người mắc bệnh.

Diệt muỗi trước khi mùa dịch bùng phát

Thực tế, có rất nhiều cách để đuổi muỗi “đi” chỗ khác như sử dụng các cách đuổi muỗi dân gian như xông tinh dầu xả, trồng cây xả… tuy nhiên, cách này chỉ có thể là giải pháp nhất thời.

Việc phun thuốc diệt muỗi dân dụng và phun thuốc theo đợt tuy có tác dụng nhanh, nhưng phần nào đó ảnh hưởng đến sức khỏe và gây khó chịu vì mùi hôi. Chính vì vậy, hiện nay có rất nhiều gia đình chọn đèn diệt muỗi để tiêu diệt muỗi, bảo vệ gia đình của mình.

Đèn diệt muỗi sử dụng ánh sáng xanh phát ra từ bóng đèn huỳnh quang thu hút côn trùng và tiêu diệt chúng bằng lưới điện hoặc bắt chúng lại bằng keo dính và giết chúng bằng sức nóng của bóng đèn. Đây là giải pháp an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Hiện nay trên thị trường có 02 dòng đèn diệt muỗi chính là đèn diệt muỗi bằng lưới điện và bằng keo dính. Để lựa chọn loại đèn diệt muỗi có hiệu quả cao bạn cần quan tâm đến:

  • Công suất hoạt động của đèn
  • Công suất hoạt động của bóng đèn
  • Lưới hoặc miếng keo dán của đèn
  • Kích thước nơi cần đặt đèn
  • Vị trì lắp đặt-

Đèn diệt muỗi Navilight bao gồm 2 bóng đèn phía trong, với ánh sáng có độ sáng và màu sắc phù hợp để thu hút muỗi. Côn trùng đến gần và bay vào bên trong chiếc đèn sẽ bị tiêu diệt bằng lưới điện, hoặc bị giữ lại bởi lớp keo dán và sau đó chết do sức nóng của đèn.

Trên thực tế có thể thấy, độ bền của đèn diệt muỗi Navilight tùy thuộc vào công suất hoạt động của đèn, dòng đèn diệt Navilight có công suất từ 35W-45W, tuổi thọ của bóng từ 8.000 h – 10.00 h phù hợp với không gian dưới 150m2 cho 1 đèn hoạt động.

Đèn diệt muỗi Navilight được thiết kế linh hoạt, dễ dàng vận chuyển và vệ sinh, với thiết kế thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng, đèn diệt muỗi Navilight đạt các tiêu chuẩn ISO 9001-2000, tiêu chuẩn Châu Âu, Tiêu chuẩn GS, tiêu chuẩn ROHS. Đặc biệt, đèn diệt muỗi Navilight được bảo hành miễn phí 24 tháng (không bảo hành bóng đèn).

One thought on “Chất lượng không khí trong nhà ảnh hưởng gì đến sức khỏe?

Comments are closed.